Press "Enter" to skip to content

6 mẫu điện thoại giá rẻ được yêu thích từ trước tới nay

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn chiếc điện thoại giá rẻ? Bạn yêu cầu cao về độ bền của máy. Các chức năng cơ bản như: Nghe gọi, nhắn tin, pin lâu sóng khỏe là tất cả những thứ bạn mong chờ. Nếu vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về các sản phẩm của Nokia. một thương hiệu nổi tiếng về độ bền và các chức năng luôn được đáp ứng rất tốt. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 sản phẩm điện thoại giá rẻ được yêu thích nhất từ trước tới nay.

10. điện thoại giá rẻ Nokia 7210 (2002)

Màn hình màu cuối cùng đã đến với điện thoại di động Nokia với phiên bản 7210. Nokia đã tận dụng màn hình cảm ứng 1.5in, 128×128 với một phụ kiện quan trọng: một máy ảnh có thể gắn được.

Hai tính năng này làm cho điện thoại 7210 đáng giá hơn khi điện thoại bị chê là bàn phím không thoải mái.

9. điện thoại giá rẻ Nokia N91 (2005)

N91 có thể là điện độc lạ nhất từng được sản xuất bởi Nokia. Một thiết kế phá các không giống bất cứ điện thoại nào khác đã tạo chất rất riêng cho sản phẩm. Thép không rỉ bảo vệ cực tốt và điều khiển âm nhạc đã được tích hợp sẵn. 4GB bộ nhớ trong dành riêng cho âm nhạc. Không có điện thoại nào khác trước đó chứa đựng bộ nhớ nhiều như N91.

8. điện thoại giá rẻ Nokia 900 (2009)

N900 của Nokia đã đi trước thời đại của nó khi nó ra mắt trong năm 2009. Điện thoại thông minh 3.5 inch có một yếu tố hình thức thú vị, với một màn hình có thể trượt, để lộ ra một bàn phím QWERTY nằm ngang. Cùng với hệ điều hành dựa trên linux Meamo 5 của nó, N900 đã chứng tỏ là một điện thoại đa năng thông minh

7. điện thoại giá rẻ Nokia 808 PureView

(2012)Nokia 808 PureView không phải là một điện thoại mỏng so với những chiếc điện thoại Iphone ra cùng thờ. Ở thời điểm đó các sản phẩm iPhone của Apple đã có được kiểu dáng đẹp và mảnh mai. Bộ xử lý hơi chậm và màn hình mặc dù được sử dụng bảng điều khiển AMOLED, có độ phân giải 360×640 thấp. PureView 808 chạy một phiên bản cập nhật của Symbian, không thể cạnh tranh với iOS của Apple và Android của Google.Nokia đã làm một tính năng rất tốt, cho đến ngày nay, phạm vi của điện thoại thông minh hiện tại của nó tiếp tục gặt hái phần thưởng từ công nghệ. PureView 808 đi kèm với một máy ảnh 38 megapixel rực rỡ đã loại bỏ sự cạnh tranh trên mặt trước của bức ảnh. Không có vấn đề thiếu sót của nó, 808 PureView là điện thoại đầu tiên đưa Nokia trên bản đồ như là một bậc thầy của hình ảnh.

6. điện thoại giá rẻ Nokia E71 (2008)

iPhone của Apple đã được ra cho một năm. BlackBerry vẫn là nhãn hiệu nổi bật cho điện thoại kinh doanh. Sau đó, Nokia ra mắt E71, một chiếc điện thoại bằng kim loại phân biệt bởi một bàn phím QWERTY và một thân máy mỏng 1cm. So với BlackBerry E71 rẻ hơn rất nhiều.E71 hứng tới những người quan tâm đến công việc và đa phương tiện, tuy nhiên, nó dựa nhiều hơn vào công việc. Nokia đã cho phép chuyển đổi giữa hai màn hình chính để khách hàng của mình có thể có một cho công việc và một cho mục đích sử dụng cá nhân.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm về dòng điện thoại nokia E71 giá rẻ thì tham khảo bài viết tại đây nhé: https://trumnokiaco.com/san-pham/nokia-e71-chinh-hang/

5. điện thoại giá rẻ Nokia 8210 (1999)

Nokia đã thu nhỏ công nghệ này trong chiếc 5110 và đặt nó vào chiếc 8210. Đây là một chiếc điện thoại đầy đủ chức năng cao 10cm và cân nặng 79 gram. Số như thế không tồn tại ngày nay.Thông số kỹ thuật của 8210 bao gồm một danh bạ với bộ nhớ đủ để lưu trữ 250 số, bốn trò chơi, vỏ bọc hoán đổi và 75 giờ chờ

4. điện thoại giá rẻ Nokia N9 (2011)

N9 có thể là câu chuyện đáng buồn nhất trong quá khứ nổi tiếng của Nokia. Một mặt, nó tiến hành sự phát triển của phần mềm Maemo được tìm thấy trên N900 được gọi là MeeGo. Đây là sự theo dõi trong đó người hâm mộ N900 chờ đợi một thời gian dài ba năm.Tin tức sau đó đã phá vỡ Nokia N9 sẽ là điện thoại thông minh cuối cùng được phát triển bởi Nokia để chạy MeeGo. Kinh doanh điện thoại thông minh của Nokia đã thất bại và công ty đã quyết định thay thế Windows Phone.Xuất phát từ câu chuyện buồn này là thiết kế đậm tiên phong của N9. Góc tròn, màu sắc tươi sáng và nhựa polycarbonate là những đặc tính Dòng điện thoại Nokia của Nokia được thừa hưởng từ N9. Điện thoại thông minh gần đây như Nokia Lumia 735 mặc ngôn ngữ thiết kế của N9.

3. điện thoại giá rẻ Nokia N95 (2006)

Nokia N95 là một trong những điện thoại quan trọng nhất, cả trong lịch sử của Nokia lẫn trong thị trường điện thoại tổng thể. Nokia đặt điện thoại là thiết bị đa phương tiện tinh vi.N95 được xây dựng trên thiết kế bản lề kép, cho phép các nút điều khiển âm nhạc xuất hiện trên màn hình. Một loạt các lần đầu tiên đã được giới thiệu với Nokia N95, bao gồm một máy ảnh hỗ trợ 5 megapixel và định vị GPS.Khách hàng đã mua điện thoại di động và Nokia đã đáp ứng nhu cầu với việc phát hành Nokia N95 8GB, một phiên bản màu đen tuyệt đẹp của điện thoại thông minh phổ biến.

2. điện thoại giá rẻ Nokia 5110 (1998)

Không có điện thoại nào khác thu hút trong phân khúc giá rẻ như Nokia 5110. Tất cả mọi thứ về điện thoại đều lớn, bao gồm các biểu tượng hình ảnh, các nút và tuổi thọ pin. Một trường hợp cũng có thể được thực hiện cho 5110 là điện thoại đầu tiên được vui vẻ. Các trường hợp màu sáng có thể hoán đổi mặt trước cổ phiếu, và các cửa hàng chuyên biệt bán ăng-ten tùy chỉnh sẽ sáng lên.Người đánh cắp thực sự là một trò chơi đơn giản thu hút trẻ em và người về hưu. Rắn được ăn sâu trong văn hoá phổ biến theo cách giống như mọi người yêu mến Super Mario.5110 không chỉ đơn giản. Nó đơn giản là hoàn hảo.

1. Nokia 8810 (1998) là chiếc điện thoại nokia giá rẻ nhất

Điện thoại được mong muốn nhất của Nokia là không có nghi ngờ về chiếc 8810. Toàn bộ điện thoại được bọc trong rôm, tiết kiệm cho một dải nhựa cần thiết để cho tín hiệu vượt qua. Thân kim loại làm cho điện thoại khó sản xuất và khiến cổ phiếu bị giới hạn. 8810 không chỉ mở đường cho những người kế nhiệm nó, mà còn cho tất cả các điện thoại với thiết kế táo bạo.Còn nữa. Nokia 8810 là điện thoại đầu tiên có ăngten bên trong. Việc gắn ăng ten vào trong máy tính đã kéo dài tuổi thọ pin, nhưng giữa công trình xây dựng và xây dựng hạn chế, Nokia đơn giản không thể làm cho chúng đủ nhanh.